Người đàn ông bị sư tử vồ giữa sông và diễn biến không ngờ

Người đàn ông trong clip là Kevin Rene Richardson, một nhà động vật học Nam Phi. Người này nổi tiếng với tên gọi “Người thì thầm với sư tử ” (The Lion Whisperer) vì khả năng huấn luyện và sống với loài sư tử hoang dã.

Trong đoạn phim có tựa đề “For the Love of Lions”, khi đang đứng trong đầm nước, Richardson bị một con sư tử cái nhảy chồm lên người trong tư thế vồ mồi. Điều bất ngờ là ngay sau đó, con sư tử lại chỉ ôm và hôn Richardson.

Điều bất ngờ là ngay sau đó, con sư tử lại chỉ ôm và hôn Richardson.

Được biết, con sử tử này là một trong 2 con sư tử được Richardson cứu khi bị mẹ bỏ rơi. Richardson cho biết mẹ của đôi sư tử bỏ rơi 2 chị em chúng trong một rãnh cạn. Thay vì nuôi Meg và Amy trong lồng nhốt, anh đã quyết định đưa chúng tới công viên hoang dã, sống chung cùng các loài động vật khác.

“Meg, Amy và tôi đã trải qua nhiều thứ cùng nhau từ khi chúng mới sinh”. Khi tôi gọi Meg và nó lao xuống bơi, tôi nghĩ nó muốn nói “Nếu tôi đến chỗ ông thì ông phải đỡ tôi”.

“Đó thực sự là ngôn ngữ không lời, nó nhìn tôi, tôi nhìn nó và chúng tôi đều hiểu. Đó là sự tin tưởng”, nhà bảo tồn nói.

Với tình yêu đặc biệt với sư tử, ông thường ăn, ngủ, chơi đùa bên cạnh những con sư tử hoang dã và được chúng chào đón như một thành viên đặc biệt. Bản thân anh cũng thừa nhận rằng việc tiếp xúc và gần gũi với sư tử là điều tiềm ẩn nhiều mối nguy hiểm và cũng không ít lần anh bị thương do nanh vuốt hay hàm răng sắc nhọn của chúng khi vô ý đùa giỡn.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.